சுவையான தொதல்
தேவையான பொருட்கள்
◾️ தேங்காய் பால் - 1l
◾️ சீனி - 125g
◾️ சக்கரை - 250g
◾️ வறுத்த அரிசிமா - 125g
◾️ ஏலக்காய் தூள் - 1/4 தே.க
◾️ கஜூ
செய்முறை
◾️ ஒரு அடிப்பிடுக்காத பாத்திரம் எடுத்து கொள்ளவும்.
◾️ அதில் 1லிட்டர் தேங்காய் பால்,125g சீனி, 250g சக்கரை, 125g வறுத்த அரிசிமா எல்லாவற்றையும் சேர்த்து நன்கு கலந்துகொள்ளவும்.
◾️ இப்பொழுது அடுப்பை போட்டுக்கொள்ளவும்.
◾️ தொடர்ந்து கைவிடாது கிளறிகொள்ளவும்.
◾️அடுப்பை வேகமாக எரியவிடவும்.
◾️ இடையில் 1/4 தே.க ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து தொடர்ந்து கிளறவும்.
◾️ கிளறிக்கொண்டு இருக்கும் போது எண்ணெய் பிரிந்து வரும். எண்ணெய் அதிகமாக இருந்தால் வடித்து எடுத்து கொள்ளலாம்.
◾️ பின் தொடர்ந்து கிளறவும்.
◾️ இப்பொழுது கஜூ சேர்த்து கிளறவும்.(விரும்பினால் சவ்வரிசி / வறுத்த பாசி பயறு சேர்த்து கொள்ளலாம்)
◾️ நன்கு சுருண்டு வரும் வரை கிளறவும்.
◾️ பின்பு ஒரு தட்டில் கொட்டி பரவி விடவும்.
◾️நன்கு அறிய பிறகு வெட்டி பரிமாறவும்.
வீடியோ பார்க்க இங்கே கிளிக் பண்ணவும் 👇
Post a Comment